Giới thiệu Dalat Farm – DalatFarm

Về chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ vùng đất cách trung tâm thành phố Đà Lạt 25km về hướng Đông Nam. 

Cầu Đất  - nơi trời đất giao hòa, thổ nhưỡng bazan màu mỡ nằm trên độ cao đặc biệt 1650m so với mực nước biển cùng nhiệt độ ôn hoà quanh năm là món quà thiên nhiên đặc biệt ưu ái cho vùng Cầu Đất. Nhận thấy những điều kiện vàng, từ những năm 30 thế kỉ trước, người Pháp đã mang trà và cà phê Arabica gieo trồng và phổ biến tại vùng đất huyền thoại này. Ngày nay, Cầu Đất trở nên nổi tiếng là vùng nguyên liệu rộng lớn và chất lượng lâu đời tại Việt Nam. 

DalatFarm khởi đầu là hộ gia đình lâu đời tại Xã Xuân Trường - Cầu Đất với truyền thống nông nghiệp Trà & Cà Phê. Năm 1994, gia đình chính thức có cửa hàng đầu tiên, cũng chính là xưởng rang xay sản xuất. Trải qua 3 thế hệ, chúng tôi tự hào kế thừa truyền thống, lưu trữ và giữ gìn nguyên vẹn hương vị Trà & Cà Phê hài hoà quyến rũ đặc trưng như chính sự mộc mạc của vùng đất này. Với vùng nguyên liệu Trà Oolong & Cà Phê Arabica trên 20 năm tuổi được chăm sóc cần mẫm, DalatFarm với triết lý "From Farm To Cup" tự hào mang đến Quý khách những tách cà phê rang mộc sạch nguyên chất, những tách trà thơm ngon đúng hiệu hương vị Cầu Đất.

Những người yêu thích coi hương thơm của Trà & Cà Phê Cầu Đất là mùi hương quyến rũ và thanh lịch nhất. Nó thực sự khác biệt so với cà phê Arabica được trồng ở những nơi khác. Sự tuyệt vời đó giống như món quà mẹ thiên nhiên ban tặng cho mọi người nơi đây. Để thưởng thức, liên hệ đại lý và gởi tặng cho người thân, bạn có thể Mua Hàng Trực Tuyến hoặc ghé thăm Dalat Farm tại:

       DalatFarm - Nông Trại Cầu Đất - Đà Lạt từ 1994
  • Địa chỉ địa điểm kinh doanh: Tổ 1 Phát Chi, xã Trạm Hành, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
  • Địa chỉ trụ sở: số 159 Suối Thông B1, Xã Đạ Ròn, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Mã số doanh nghiệp: 5801501977. Đăng ký lần đầu, ngày 04 tháng 05 năm 2023 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Lâm Đồng cấp.
  • Hotline: 038 525 0680
  • Email: info@dalatfarm1994.com